Doanh nghiệp & việc làm

Tìm hiểu thông tin hữu ích về đại học Victoria, New Zealand tại triển lãm du học

Học sinh, sinh viên có thể tìm hiểu cơ hội du học của trường, việc làm và định cư tại triển lãm du học toàn cầu.

Đại diện công ty tư vấn du học Đức Anh cho biết, đại học Victoria University of Wellington (VUW) được xem là sự lựa chọn phù hợp dành cho du học sinh Việt Nam nhờ lợi thế địa lý, chất lượng đào tạo và nhiều hỗ trợ cho sinh viên.

Trường có các chương trình chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ người khuyết tật, bố trí nhà ở, hỗ trợ tài chính, dịch vụ chăm sóc tư vấn học tập và giới thiệu việc làm. Nhiều học bổng có giá trị cao chủ yếu cho sinh viên sau đại học và nghiên cứu sinh, tiến sĩ.

Đại học cung cấp nhiều suất học bổng trị giá 10-100% học phí, tiêu biểu là học bổng cử nhân, thạc sĩ 10.000 NZD một năm, học bổng dành cho du học sinh từ các nước ASEAN miễn hoàn toàn học phí cho năm đầu tiên. Ngoài ra trường cũng miễn học phí toàn bộ chương trình bậc tiến sĩ cho sinh viên xuất sắc.

Đại học Victoria of Wellington sẽ tham dự triển lãm du học toàn cầu diễn ra vào đầu tháng 3. Đăng ký tham gia tại đây để trực tiếp gặp gỡ đại diện trường.

Đại học Victoria of Wellington sẽ tham dự triển lãm du học toàn cầu diễn ra vào đầu tháng 3. Đăng ký tham gia tại đây để trực tiếp gặp gỡ đại diện trường.

Sinh viên được phép làm thêm ngay từ khi còn học tiếng Anh với thời lượng 20 giờ một tuần khi đang đi học và 40 giờ một tuần trong các kỳ nghỉ, thu nhập khoảng 15 NZD mỗi giờ. Các bạn được ở lại làm việc 1-3 năm sau khi tốt nghiệp và định cư khi đủ điều kiện. Chính phủ New Zealand có nhiều chính sách khuyến khích, tạo điều kiện để sinh viên ở lại sinh sống, làm việc và đóng góp cho nền kinh tế.

VUW xếp hạng 219 trong danh sách các trường đại học hàng đầu thế giới và top 4 tại New Zealand, theo bảng xếp hạng của tổ chức QS (QS University Ranking 2018). Là đại học công lập, trường có trên 250 ngành thuộc nhiều lĩnh vực. Trong đó, nhiều ngành học có chất lượng nằm trong top thế giới như ngành luật (xếp hạng 45), khoa học xã hội và nhân văn (hạng 59), kinh doanh (hạng 73)... Trường đứng đầu New Zealand về chất lượng nghiên cứu về luật, xếp thứ nhì cả nước về ngoại ngữ và ngôn ngữ học.

Đại học Victoria of Wellington có nhiều chương trình học bổng, đặc biệt dành cho du học sinh đến từ ASEAN. Xem thêm chi tiết tại đây.

Đại học Victoria of Wellington có nhiều chương trình học bổng, đặc biệt dành cho du học sinh đến từ ASEAN. Xem thêm chi tiết tại đây.

Tọa lạc tại thủ đô New Zealand, trường mang đến cơ hội tiếp cận văn hóa, kinh tế, chính trị... cho sinh viên. Thành phố có nhịp sống phong phú, sáng tạo với công nghệ thông tin, âm nhạc, nghệ thuật và văn hóa cà phê phát triển mạnh mẽ. Wellington cách Việt Nam 22 giờ bay. Sinh viên có thể bay thẳng hoặc quá cảnh tại Singapore, Thái Lan... 

VUW có ba cơ sở đào tạo phục vụ nhiều bậc học như tiếng Anh, dự bị đại học, cử nhân, cử nhân chuyên ngành, thạc sĩ và tiến sĩ. Cơ cấu sinh viên đa dạng với hơn 3.000 sinh viên quốc tế đến từ 80 quốc gia trong tổng số 21.000 sinh viên.

Nhằm cung cấp thông tin và giải đáp thắc mắc về xin học, học bổng, việc làm, định cư, visa... cho phụ huynh, học sinh, sinh viên, đại diện VUW sẽ tham gia triển lãm du học toàn cầu với lịch trình sau:

TP HCM: 9-14h ngày 3/3 tại khách sạn Grand Sài Gòn, 8 Đồng Khởi, quận 1.

Hà Nội: 9-14h ngày 4/3 tại khách sạn Hilton, 1 Lê Thánh Tông, quận Hoàn Kiếm.

Người tham dự vào cửa tự do hoặc đăng ký trước tại đây để có cơ hội nhận nhiều quà tặng giá trị từ ban tổ chức.

Công ty dành tặng quà lên đến 10 triệu đồng cho người tham dự, bao gồm miễn phí ghi danh, miễn phí làm hồ sơ du học, tặng phí dịch thuật hồ sơ (lên đến một triệu đồng), tặng 3-5 triệu đồng khi có visa, tặng máy chụp ảnh lấy liền Polaroid cho các bạn chia sẻ thông tin về triển lãm. Ban tổ chức còn dành tặng phần quà trị giá ba triệu đồng dành cho nhóm từ hai học sinh tham dự hội thảo và nộp hồ sơ, cùng hàng trăm phần quà khác khi check-in.

Học sinh, sinh viên có nhu cầu xin học hoặc học bổng cần mang theo bản công chứng học bạ, bảng điểm chứng chỉ tiếng Anh để được nhận và xem xét hồ sơ ngay tại triển lãm.

XÉT TUYỂN NGAY

   THÔNG TIN TUYỂN SINH